×

เกี่ยวกับเรา

CEO SUITE นำเสนอพื้นที่ทำงานและสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ ตั้งแต่สำนักงานส่วนตัวหรือที่รู้จักกันในชื่อ สำนักงานพร้อมบริการหรือสำนักงานสำเร็จรูป ไปจนถึงสำนักงานเสมือนจริง พื้นที่ทำงานร่วมกัน(Co-Working) สถานที่จัดประชุมและบริการสนับสนุนธุรกิจระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำนักงานสำหรับหนึ่งท่าน หรือพื้นที่สำนักงานขนาดใหญ่สำหรับ 50 ท่านและอื่น ๆ ลูกค้าทุกคนจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่พรีเมี่ยมแบบเดียวกันทั้งในพื้นที่นั้นๆและครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชีย

ทักทาย

“บริการสำนักงานให้เช่าพร้อมบริการแบบครบวงจร ดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอุตสาหกรรมจากหลากหลายพื้นที่ทั่วภูมิภาคเอเชีย”

จากจุดเริ่มต้นที่ย้อนกลับไปยังอดีตที่ท้าทาย เมื่อยามที่วิกฤตทางการเงินอาเซียนสั่นคลอน รากฐานทางธุรกิจของภูมิภาคเอเชียจากจุดศูนย์กลางเพียงแห่งเดียวในปี 1997 จนกระทั่งวันนี้ บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งจนกลายเป็นบริษัทระดับสากล ทุกวันนี้ CEO SUITE กลายเป็นผู้นำของธุรกิจด้านนี้ ต้องขอบคุณทีมงานผู้ทุ่มเท ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับงานสำนักงานให้เช่าพร้อมบริการเป็นอย่างดี

หัวใจสำคัญที่สุดของการทำงานของเราก็คือ ทีมงานสุภาพสตรีที่เปี่ยมประสบการณ์ทางด้านงานธุรกิจอุตสาหกรรมอันหลากหลาย ซึ่งสั่งสมสืบทอดมาเป็นเวลากว่าสองทศวรรษ ซึ่งพร้อมจะทุ่มเทในการทำงาน และสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุดอยู่เสมอก็คือ การบริหารจัดการที่มุ่งเน้นไปที่รายละเอียดเกี่ยวกับลูกค้า โดยความต้องการของลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ นอกจากนั้น เพื่อที่จะเป็นที่หนึ่งอยู่เสมอและเติบโตอย่างต่อเนื่องจากดีไปสู่ดีที่สุด เรามองการทำงานทุกวันใหม่เป็นความท้าทาย เป็นโอกาสที่จะเพิ่มพูนเพื่อเสริมสร้างความพึงพอใจและประสบการณ์ให้กับลูกค้า เรามั่นใจว่าสำนักงานในความดูแลของเราอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุด เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่หรูหรามีระดับ และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่า ท้ายที่สุด เรายังคงเชื่อมั่นว่าจุดเด่นและคุณค่าในการบริการของเราอยู่ที่ ความจริงใจในการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคนของเรา

ปลายทางของเรา คือ การก้าวข้ามจากการเป็นผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่าพร้อมบริการซึ่งเป็นธุรกิจแบบมิติเดียว ไปสู่การเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่ทรงพลังและเป็นตัวช่วยสำหรับนักลงทุน ในการตอบสนองความต้องการในการทำธุรกิจต่างๆ เรามุ่งที่จะก้าวไปข้างหน้าและพร้อมเปิดรับข้อเสนอความร่วมมือ รวมไปถึงความคิดและแนวคิดใหม่ๆ ตราบเท่าที่สิ่งเหล่านั้น จะช่วยให้เราไปสู่เป้าหมายและปลายทางที่วาดหวังไว้ และเราหวังว่าในระหว่างการเดินทางนี้ คุณจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งโดยการเป็นครอบครัว ทีมงาน และหุ้นส่วนในการเดินทาง

มี คิม
ประธานกรรมการ

image

ทำไมต้อง CEO SUITE

All You Need, In One Place

ร้านค้าครบวงจรของคุณ

นอกจากสถานที่ทำงานแล้ว การบริการที่หลากหลายของเรายังประกอบไปด้วย การจดทะเบียนธุรกิจ การให้ความช่วยเหลือทางด้านไอที บริการสรรหาบุคลากร บริการเลขานุการ การบัญชีและการเงิน

All You Need, In One Place

ตัวเลือกที่ยืดหยุ่น

การบริการของเราทั้งหมดสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะทางธุรกิจของคุณได้

All You Need, In One Place

ตัวเลือกที่ออกแบบได้

ตัวเลือกสถานที่ทำงานระดับพรีเมี่ยมตกแต่งพร้อม

All You Need, In One Place

ความเป็นเลิศในการบริการ

ทีมงานให้บริการลูกค้าของเราทั้งหมดไม่ได้รับการฝึกอบรมมาแต่เฉพาะในเรื่องการเสนอทางเลือกให้กับลูกค้า แต่ยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการของคุณอย่างเต็มที่ด้วย

All You Need, In One Place

เครือข่ายธุรกิจ

สานความสัมพันธ์และส่งเสริมธุรกิจของคุณให้เติบโตด้วยเครือข่ายอันแข็งแกร่งที่โยงใยไปทั่วเอเชีย

All You Need, In One Place

ใช้งานได้ทันที

สำนักงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมเข้าใช้งานซึ่งตั้งอยู่ ณ ทำเลที่ดีเยี่ยมทั่วทั้งเอเชีย

All You Need, In One Place

ทำงานร่วมกัน

มีพื้นที่ทำงานที่คุ้มค่าคุ้มราคาและได้เชื่อมความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมวงการ

All You Need, In One Place

ไปให้ไกลกว่าเดิม

เป็นมากกว่าสถานที่สำหรับทำงาน เพราะ CEO SUITE ช่วยคุณสร้างธุรกิจให้เติบโตเร็วขึ้น

ลูกค้าของเรา

คำชื่นชมจากลูกค้าของเรา

 • สิ่งอำนวยความสะดวกของ CEO SUITE ยอดเยี่ยมมากและการเข้าสู่ตลาดทั้งหมดของเราก็ทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย

  คุณปีเตอร์ น็อกซ์ หุ้นส่วนบริหารประจำประเทศ บริษัท เอิร์นท์ แอนด์ ยัง
 • ทุกๆคน(รวมทั้งคนขับรถแท็กซี่)รู้จักสถานที่แห่งนี้เป็นอย่างดีมาก นอกจากนั้นยังมีการบริการอีกมากมายที่ CEO SUITE ทำได้อย่างดีเยี่ยม พนักงานมีคุณภาพสูงและพวกเขายังเต็มใจที่จะปฏิบัติตามขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อทำให้สิ่งต่างๆเป็นไปได้เสมอ

  ต้องขอชมเชยความใส่ใจรายละเอียดของการจัดการ CEO ซึ่งทำให้เกิดการบริการที่เป็นเลิศ! มันทำให้รู้สึกเหมือนว่าเรากำลังทำงานอยู่ที่บ้านของตัวเอง

  คุณเพอร์ซี ชิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอร์เนอร์บราเธอส์
 • ผมชอบที่ได้รู้เมื่อพนักงานของผมทำงานได้ดีเป็นพิเศษ ดังนั้นผมจึงอยากจะให้คุณได้รู้เมื่อทีมของคุณทำงานได้อย่างน่าชื่นชม

  อันดับแรกคือเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนที่เราเผชิญกับปัญหาในเรื่องการต่ออายุใบอนุญาตประกอบกิจการ เราจำเป็นต้องต่ออายุใบอนุญาตก่อนผมจึงจะสามารถทำการต่ออายุใบอนุญาตทำงานและพำนักอาศัยได้ ในทุกเรื่องที่มีความยากลำบาก พนักงานของคุณให้ความใส่ใจอย่างมากกับทุกรายละเอียด ดังนั้นใบอนุญาตทำงานและพำนักอาศัยของเราจึงได้รับการอนุมัติและถูกส่งมาให้ ทำได้เยี่ยมมาก!

  นอกจากนั้นเราได้ใช้บริการเลขานุการของคุณ เพื่อจัดเตรียมงานสัมมนาสองงานซึ่งจะมีขึ้นที่ปักกิ่งในสัปดาห์หน้า ผมขอชื่นชมการจัดเตรียมงานที่ละเอียดรัดกุมและงานผลิตที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่สิ่งพิมพ์ไปจนถึงการจัดส่งหนังสือไปยังปักกิ่งในตอนท้ายสุด! ผมศึกษากฎหมายมาเป็นเวลานาน ผมรู้จักงานคุณภาพเมื่อได้เห็นมัน ทีมงานของคุณทำงานอย่างสร้างสรรค์และชาญฉลาดเสมอโดยไม่บ่นอีกทั้งยังตรงเวลาด้วย เราโชคดีที่มีคุณทำงานให้

  คุณจอห์น เอลเดรด ห้างหุ้นส่วนจำกัด เคลเลอร์ แอนด์ แฮคแมนน์
 • ในฐานะผู้ใช้บริการสำนักงานของ CEO SUITE เป็นสำนักงานตัวแทนซึ่งดำเนินกิจการในกรอบการดำเนินธุรกิจขนาดเล็ก/กลางในภูมิภาค คุณได้สร้างสภาพแวดล้อมที่เราสามารถให้ความสำคัญกับงานในโครงการได้อย่างเต็มที่ ลูกค้าของเราสามารถจดจำเรา บริษัทของเรา และสถานที่ตั้งของเราได้อย่างง่ายดาย เพราะเป็นสถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมมาก อีกทั้งบริการที่ทีมพนักงานผู้มีความจริงใจของคุณมอบให้กับเราทำให้ลูกค้ามีความไว้วางใจในธุรกิจของเรายิ่งขึ้น

  คุณชอย จอง คู ประธานบริษัท พอสโกสตีล (POSCO Steel)
 • CEO SUITE คือจุดตั้งต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับบริษัทที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่ตลาดและองค์กรผู้ให้บริการ ผมขอแนะนำให้ท่านใช้บริการของ CEO SUITE

  คุณเจมส์ คาสเทล ประธานกลุ่ม แคสเทล กรุ๊ป หอการค้าอเมริกาในอินโดนีเซีย
 • ในฐานะตัวแทนของสถานทูตเอกวาดอร์ กระผมใคร่ขอแสดงความขอบคุณต่อท่านประธานและพนักงาน CEO SUITE สำหรับความอบอุ่นและเป็นมืออาชีพที่ท่านมีต่อเราตลอดการใช้บริการ CEO SUITE มีบทบาทสำคัญในการเปิดสถานทูตของเราที่ประเทศอินโดนีเซีย ผมขอใช้โอกาสนี้แนะนำให้ใช้บริการของ CEO SUITE

  คุณอัลฟองโซ่ โลเปซ อะเราชู เอกอัครราชทูตเอกวาดอร์ ประจำประเทศอินโดนีเซีย
 • CEO SUITE มอบทุกสิ่งทุกอย่างที่เราจำเป็นต้องใช้ในการเริ่มต้นใช้งานสำนักงานใหม่ของเราอย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องเสียเวลา เสียเงิน เพื่อซื้อหาสิ่งอำนวยความสะดวกของเราเองเลย

  คุณแดน เจ โบลล์เนอร์ ตัวแทนบริษัท ประเทศฟิลิปปินส์

เป็นคนแรกๆ ที่ได้ทราบข่าวคราวเกี่ยวกับโปรโมชั่นที่กำลังจะเกิดขึ้นของเรา

โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร สนทนา
image

สอบถาม