×

เปรียบเทียบการให้บริการ

ให้ธุรกิจของคุณไปอยู่ทุกที่ทั่วเอเชีย ด้วยสำนักงานเสมือนจริง สำนักงานส่วนตัวพร้อมเข้าใช้งาน หรือพื้นที่ทำงานที่คุ้มค่าคุ้มราคา ที่ซึ่งคุณสามารถสานความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมแวดวงเดียวกันกับของคุณได้ ไม่ว่าสิ่งที่คุณต้องการจะเป็นอะไร ตัวเลือกพื้นที่ทำงานแบบพรีเมี่ยมของเราก็สามารถปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะขององค์กรของคุณได้ และช่วยสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตเร็วขึ้น

 • สำนักงานให้เช่า

  • พร้อมเข้าใช้งาน
  • ห้องทำงานส่วนตัว
  • เงื่อนไขยืดหยุ่น ตามความต้องการของลูกค้า
  • เข้า - ออกได้ 24 ชั่วโมง
  • เบอร์โทรศัพท์เฉพาะสำหรับองค์กร
  ขอใบเสนอราคา
 • สำนักงานเสมือนจริง

  • ทำงานได้จากทุกที่
  • รับการบริการที่สำคัญ โดยไม่ต้องเช่าสำนักงานจริงๆ
  • สร้างอัตลักษณ์ให้กับบริษัทของคุณด้วยที่อยู่จดทะเบียน
  • มีที่อยู่ทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือซึ่งสะท้อนคุณภาพของธุรกิจของคุณ
  ขอใบเสนอราคา
 • พื้นที่ทำงานร่วมกัน (Co-working Space)

  • ที่นั่งแบบอิสระ
  • ทำงานในพื้นที่เปิดโล่งแสนสบาย
  • พบปะกับผู้ประกอบการที่มีหัวใจเดียวกัน
  ขอใบเสนอราคา
 • สถานที่ทำงานเฉพาะบุคคล

  • ที่นั่งแบบระบุบุคคล
  • ทำงานในพื้นที่เปิดโล่งแสนสบาย
  • พบปะกับผู้ประกอบการที่มีหัวใจเดียวกัน
  ขอใบเสนอราคา

คำถามที่พบบ่อย

สำนักงานให้เช่าคืออะไร

สำนักงานให้เช่า ซึ่งยังเป็นที่รู้จักในชื่อสำนักงานพร้อมการจัดการ ศูนย์ธุรกิจ และห้องชุดสำหรับผู้บริหาร เป็นการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งบริหารงานโดยบริษัทจัดการอาคารให้เช่า บริษัทเหล่านี้ส่งเสริมให้ธุรกิจตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพไปจนถึงองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง และบริษัทขนาดใหญ่ เช่าพื้นที่สำนักงานซึ่งเหมาะสมและปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของพวกเขาได้ โดยปกติแล้วสำนักงานให้เช่าสามารถรองรับคนได้น้อยสุดที่หนึ่งคนและมากสุดถึง 20 คน

สำนักงานเสมือนจริงคืออะไร

สำนักงานเสมือนจริง คือสิ่งทดแทนสภาพแวดล้อมการทำงานแบบดั้งเดิมและแสดงผลผ่านทางเว็บ โทรศัพท์ และเทคโนโลยีอื่นๆ สำนักงานเสมือนจริงทำงานโดยไม่ต้องมีพื้นที่ทำงานที่จับต้องได้จริงๆ การดำเนินงานทั้งหมด(ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการธุรกิจและการสื่อสารภายในหรือภายนอก) ถูกกระทำผ่านทางอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์ พนักงานทำงานจากระยะไกลและทำงานประจำวันโดยใช้ซอฟท์แวร์ และเครื่องมือแอพพลิเคชั่นที่ต้องพึ่งพาอินเทอร์เน็ต โดยสำนักงานเสมือนจริงมีที่อยู่ทางธุรกิจสำหรับการสื่อสารผ่านทางไปรษณีย์ และความช่วยเหลือสำหรับงานด้านเลขานุการ

พื้นที่ทำงานร่วม (Co-working Space) หรือสำนักงานแบบใช้งานร่วมกันคืออะไร

สั้นๆ ก็คือพื้นที่ซึ่งมีสถานที่ทำงานแบบมีอุปกรณ์ครบถ้วน และตกแต่งครบครันพร้อมใช้งาน เหมาะกับผู้ประกอบการและผู้ทำอาชีพอิสระที่เลือกจะไม่ทำงานจากที่บ้าน และ/หรือสำนักงานสาขา

พื้นที่ทำงานร่วมมีค่าบริการต่ำกว่าพื้นที่ทำงานแบบดั้งเดิมมาก และยังมีความยืดหยุ่นมากกว่า โดยสามารถเลือกเข้าใช้งานแบบเป็นรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนได้

นอกจากนี้ยังสามารถจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างเช่น การจัดการอีเมล์ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต และความช่วยเหลือทางด้านการจัดการให้ได้ด้วย

ความแตกต่างระหว่างพื้นที่ทำงานร่วมแบบมาตรฐานและสถานที่ทำงานเฉพาะบุคคล

พื้นที่ทำงานร่วมสามารถเข้าใช้งานได้ทั้งแบบเป็นวัน สัปดาห์ และเดือนในช่วงเวลาเปิดทำการ ลูกค้าที่เข้ามาทำงานร่วมกันสามารถเลือกใช้งานโต๊ะทำงานแบบไม่ระบุตัวบุคคล หรือพื้นที่ทำงานในพื้นที่ส่วนรวมอย่างเช่น เลานจ์ธุรกิจ ซึ่งมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้

สถานที่ทำงานส่วนบุคคลมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า โดยสามารถเข้าใช้งานพื้นที่ทำงานของตัวเองที่ได้รับการจัดสรรให้ได้ทุกวันตลอดเวลาจากระยะไกล และทำงานประจำวันโดยใช้ซอฟท์แวร์และเครื่องมือแอพพลิเคชั่นที่ต้องพึ่งพาอินเทอร์เน็ต โดยสำนักงานเสมือนจริงมีที่อยู่ทางธุรกิจสำหรับการสื่อสารผ่านทางไปรษณีย์ และความช่วยเหลือสำหรับงานด้านเลขานุการจากเรา

สำนักงานให้เช่าคุ้มค่ามากกว่าพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิมหรือเปล่า

คำตอบสำหรับคำถามข้อนี้ขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัยอย่างเช่น สถานที่ตั้ง อาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่รวมอยู่ด้วยตัวของมันเอง พื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิมอาจจะไม่แพงเท่ากับสำนักงานให้เช่า แต่คุณจะได้เพียงแค่พื้นที่ว่างเปล่า ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิม มักจะประกอบไปด้วยค่าใช้จ่ายที่เกินงบอย่างเช่น ค่าธรรมเนียมอาคาร ค่าไฟฟ้า การจัดพื้นที่สำนักงาน การติดตั้งอุปกรณ์ไอที เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน สายโทรศัพท์ และการตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงาน ส่วนพื้นที่สำนักงานให้เช่ามีราคาสูงกว่า เพราะได้รวมค่าใช้จ่ายในส่วนเหล่านี้ไปแล้ว ที่สำคัญที่สุดพื้นที่สำนักงานให้เช่าทำให้คุณมีเวลาให้กับธุรกิจของคุณมากกว่า ดังนั้นคุณจึงสามารถให้ความสนใจกับเรื่องที่สำคัญกว่าได้ และทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น

ทำไมต้องเลือก CEO SUITE

เรา คือผู้ให้บริการสำนักงานให้เช่าแบบครบวงจรเพียงเจ้าเดียวในเอเชีย ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงธุรกิจจากหลากหลายวัฒนธรรม เป็นเวลา 27 ปี ทีมงานที่นำโดยสุภาพสตรีได้ให้บริการตัวเลือกสถานที่ทำงานระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดได้ขยับขยายกิจการไปทั่วเอเชีย โดยก่อให้เกิดภาวะตื่นวัฒนธรรม (Cultural Shock) น้อยที่สุด สำนักงานของเราตั้งอยู่ในอาคารที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เรามีบริการระดับดีเยี่ยมมากมายหลายประเภท ตั้งแต่การเสาะหาหุ้นส่วนทางธุรกิจที่เหมาะสมในท้องถิ่น ไปจนถึงการบัญชีตามกฎหมาย ค่าแรงและไอที เราใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่ครอบคลุมและประสบการณ์ของเรา เพื่อให้คุณสามารถสร้างแรงกระเพื่อมภายในภูมิภาค ซึ่งทุกๆเมืองต่างก็มีกฎข้อบังคับ วัฒนธรรม และวิถีการดำเนินธุรกิจเป็นของตัวเอง การใช้บริการสถานที่ของ CEO SUITE เพียงแห่งเดียว จะทำให้คุณได้รับความช่วยเหลือจากสถานที่ระดับพรีเมี่ยมทุกแห่งของเราทั่วทั้งเอเชีย

เป็นคนแรกๆ ที่ได้ทราบข่าวคราวเกี่ยวกับโปรโมชั่นที่กำลังจะเกิดขึ้นของเรา

โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร สนทนา
image

สอบถาม