×

สำนักงานให้เช่าระดับพรีเมี่ยม

สำนักงานให้เช่าระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการกล่าวถึงทั่วทั้งเอเชีย


สัมผัสกับความสะดวกสบายในการก่อตั้งสำนักงาน ณ หนึ่งในย่านธุรกิจหลักของเอเชีย โดยไม่ต้องกังวลกับสัญญาเช่าที่ซับซ้อน หรือการปรับปรุงที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก

มีอิสระที่จะขยายหรือปรับลดขนาดตามความจำเป็น เมื่อคุณย้ายเข้าสู่สำนักงานที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะของเราทั้งในจีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม

ด้วยทีมงานสนับสนุนระดับมืออาชีพของเรา ที่คอยดูแลความต้องการในสำนักงานของคุณแบบวันต่อวัน คุณจะมีอิสระในการให้ความสนใจกับสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่า อย่างเช่นการสร้างธุรกิจของคุณในเอเชีย

ความยืดหยุ่น

จ่ายเฉพาะสิ่งที่ใช้ ด้วยข้อตกลงการเช่าที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจของคุณ

การสนับสนุนแบบเฉพาะตัว

ทีมงานสนับสนุนระดับมืออาชีพของเราได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีให้รับฟัง
ตอบสนอง และให้มากกว่าที่คุณต้องการ ไม่ว่าความต้องการนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม

เราเสนอ
สำนักงานให้เช่า USD 220
ต่อ เดือน
SGD 900
ต่อ เดือน
IDR 3.000.000
ต่อ เดือน
RMB 3,000
ต่อ เดือน
THB 13,000
ต่อ เดือน
PHP 14,000
ต่อ เดือน
MYR 1300
ต่อ เดือน
KRW 800,000
ต่อ เดือน
VND 6,550,000
ต่อ เดือน
ราคาเริ่มต้นจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแพคเกจ สถานที่และ / หรือโปรโมชั่น ติดต่อเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image

เหมาะสำหรับ

ข้อมูลเพิ่มเติม
  • บริษัทธุรกิจและบริษัทหลากสัญชาติ
  • สำนักงานตัวแทนและผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก
  • พื้นที่สำหรับทำโครงการที่ยืดหยุ่นได้
  • การเข้าสู่ตลาดใหม่โดยปราศจากความเสี่ยง
  • พื้นที่ชั่วคราวระยะสั้น
ข้อมูลเพิ่มเติม

จุดเด่นของที่ทำงาน

องค์ประกอบของสำนักงานให้เช่าทุกแห่งของเรา

icon
การตกแต่ง
ที่หรูหรา
icon
การออกแบบ
ฮวงจุ้ย
icon
เข้าออกได้
ตลอดเวลา
icon
หมายเลขโทรศัพท์
เฉพาะบุคคล
icon
บริการรับโทรศัพท์
icon
อินเทอร์เน็ต
ความเร็วสูง
icon
สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย
icon
การพิมพ์คุณภาพสีระดับพรีเมี่ยม
icon
กาแฟและชา
ระดับพรีเมี่ยม
icon
การทำความสะอาด
icon
บริการ
เลขานุการ
icon
บริการดูแล
ระบบไอที
icon
พื้นที่สำหรับ
ตู้แร็ค
icon
ระบบล็อค
อัจฉริยะ
icon
แฟกซ์เข้าอีเมล์
icon
รับส่งจดหมาย

image

พร้อมใช้งานใน

คำถามที่พบบ่อย

สำนักงานให้เช่าคืออะไร

สำนักงานให้เช่า ซึ่งยังเป็นที่รู้จักในชื่อ สำนักงานพร้อมการจัดการ ศูนย์ธุรกิจ และห้องชุดสำหรับผู้บริหาร เป็นการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งบริหารงานโดยบริษัทจัดการอาคารให้เช่า บริษัทเหล่านี้ส่งเสริมให้ธุรกิจตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพไปจนถึงองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง และบริษัทขนาดใหญ่ เช่าพื้นที่สำนักงานซึ่งเหมาะสมและปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของพวกเขาได้ โดยปกติแล้วสำนักงานให้เช่าสามารถรองรับคนได้น้อยสุดที่หนึ่งคนและมากสุดถึง 20 คน

ทำไมฉันจึงจะต้องการสำนักงานให้เช่า

คุณสามารถเข้าใช้งานสำนักงานที่แต่งพร้อมและอุปกรณ์ครบได้ โดยใช้เงินลงทุนน้อยหรือไม่ต้องใช้เงินลงทุนเลยในการเช่าสำนักงานให้เช่า ทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาและได้สนใจกับการสร้างธุรกิจของตัวเองอย่างเต็มที่ พื้นที่สำนักงานแบบสมัยใหม่นี้เป็นตัวเลือกทางธุรกิจที่ครบถ้วน และยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากบรรดาบริษัทขนาดเล็กและสตาร์ทอัพ อย่างไรก็ตามด้วยความครบถ้วนและอุปกรณ์ที่พร้อมสมบูรณ์ในสำนักงานให้เช่า ทำให้แม้กระทั่งบริษัทขนาดใหญ่ก็ยังมองว่าบริการความช่วยเหลือทางธุรกิจในลักษณะเช่นนี้มีความน่าสนใจมากพอสมควร

สำนักงานให้เช่าคุ้มค่ามากกว่าพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิมหรือเปล่า

คำตอบสำหรับคำถามข้อนี้ขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย อย่างเช่น สถานที่ตั้ง อาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่รวมอยู่ ด้วยตัวของมันเอง พื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิมอาจจะไม่แพงเท่ากับสำนักงานให้เช่า แต่คุณจะได้เพียงแค่พื้นที่ว่างเปล่า ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิม มักจะประกอบไปด้วยค่าใช้จ่ายที่เกินงบอย่างเช่น ค่าธรรมเนียมอาคาร ค่าไฟฟ้า การจัดพื้นที่สำนักงาน การติดตั้งอุปกรณ์ไอที เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน สายโทรศัพท์ และการตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงาน ส่วนพื้นที่สำนักงานให้เช่ามีราคาสูงกว่า เพราะได้รวมค่าใช้จ่ายในส่วนเหล่านี้ไปแล้ว ที่สำคัญที่สุดพื้นที่สำนักงานให้เช่าทำให้คุณมีเวลาให้กับธุรกิจของคุณมากกว่า ดังนั้นคุณจึงสามารถให้ความสนใจกับเรื่องที่สำคัญกว่าได้ และทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น

ทำไมต้องเลือก CEO SUITE

เรา คือผู้ให้บริการสำนักงานให้เช่าแบบครบวงจรเพียงเจ้าเดียวในเอเชีย ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงธุรกิจจากหลากหลายวัฒนธรรม เป็นเวลามากกว่า 23 ปี ทีมงานที่นำโดยสุภาพสตรีได้ให้บริการตัวเลือกสถานที่ทำงานระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดได้ขยับขยายกิจการไปทั่วเอเชีย โดยก่อให้เกิดภาวะตื่นวัฒนธรรม (Cultural Shock) น้อยที่สุด สำนักงานของเราตั้งอยู่ในอาคารที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เรามีบริการระดับดีเยี่ยมมากมายหลายประเภท ตั้งแต่การเสาะหาหุ้นส่วนทางธุรกิจที่เหมาะสมในท้องถิ่น ไปจนถึงการบัญชีตามกฎหมายค่าแรงและไอที เราใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่ครอบคลุมและประสบการณ์ของเรา เพื่อให้คุณสามารถสร้างแรงกระเพื่อมภายในภูมิภาค ซึ่งทุกๆเมืองต่างก็มีกฎข้อบังคับ วัฒนธรรม และวิถีการดำเนินธุรกิจเป็นของตัวเอง การใช้บริการสถานที่ของ CEO SUITE เพียงแห่งเดียว จะทำให้คุณได้รับความช่วยเหลือจากสถานที่ระดับพรีเมี่ยมทุกแห่งของเราทั่วทั้งเอเชีย

เป็นคนแรกๆ ที่ได้ทราบข่าวคราวเกี่ยวกับโปรโมชั่นที่กำลังจะเกิดขึ้นของเรา

โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร สนทนา
image

สอบถาม