×

คำถามที่พบบ่อย

สำนักงานให้เช่าคืออะไร

สำนักงานให้เช่า ซึ่งยังเป็นที่รู้จักในชื่อสำนักงานพร้อมการจัดการ ศูนย์ธุรกิจ และห้องชุดสำหรับผู้บริหาร เป็นการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งบริหารงานโดยบริษัทจัดการอาคารให้เช่า บริษัทเหล่านี้ส่งเสริมให้ธุรกิจตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพไปจนถึงองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง และบริษัทขนาดใหญ่ เช่าพื้นที่สำนักงานซึ่งเหมาะสมและปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของพวกเขาได้ โดยปกติแล้วสำนักงานให้เช่าสามารถรองรับคนได้น้อยสุดที่หนึ่งคนและมากสุดถึง 20 คน

ทำไมฉันจึงจะต้องการสำนักงานให้เช่า

คุณสามารถเข้าใช้งานสำนักงานที่แต่งพร้อมและอุปกรณ์ครบได้ โดยใช้เงินลงทุนน้อยหรือไม่ต้องใช้เงินลงทุนเลยในการเช่าสำนักงานให้เช่า ทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาและได้สนใจกับการสร้างธุรกิจของตัวเองอย่างเต็มที่ พื้นที่สำนักงานแบบสมัยใหม่นี้เป็นตัวเลือกทางธุรกิจที่ครบถ้วน และยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากบรรดาบริษัทขนาดเล็กและสตาร์ทอัพ อย่างไรก็ตามด้วยความครบถ้วนและอุปกรณ์ที่พร้อมสมบูรณ์ในสำนักงานให้เช่า ทำให้แม้กระทั่งบริษัทขนาดใหญ่ก็ยังมองว่าบริการความช่วยเหลือทางธุรกิจในลักษณะเช่นนี้มีความน่าสนใจมากพอสมควรl.

สำนักงานให้เช่าคุ้มค่ามากกว่าพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิมหรือเปล่า

คำตอบสำหรับคำถามข้อนี้ขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย อย่างเช่น สถานที่ตั้ง อาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่รวมอยู่ ด้วยตัวของมันเอง พื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิมอาจจะไม่แพงเท่ากับสำนักงานให้เช่า แต่คุณจะได้เพียงแค่พื้นที่ว่างเปล่า ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิม มักจะประกอบไปด้วยค่าใช้จ่ายที่เกินงบอย่างเช่น ค่าธรรมเนียมอาคาร ค่าไฟฟ้า การจัดพื้นที่สำนักงาน การติดตั้งอุปกรณ์ไอที เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน สายโทรศัพท์ และการตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงาน ส่วนพื้นที่สำนักงานให้เช่ามีราคาสูงกว่า เพราะได้รวมค่าใช้จ่ายในส่วนเหล่านี้ไปแล้ว ที่สำคัญที่สุดพื้นที่สำนักงานให้เช่าทำให้คุณมีเวลาให้กับธุรกิจของคุณมากกว่า ดังนั้นคุณจึงสามารถให้ความสนใจกับเรื่องที่สำคัญกว่าได้ และทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น

ทำไมต้องเลือก CEO SUITE

เรา คือผู้ให้บริการสำนักงานให้เช่าแบบครบวงจรเพียงเจ้าเดียวในเอเชีย ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงธุรกิจจากหลากหลายวัฒนธรรม เป็นเวลามากกว่า 23 ปี ทีมงานที่นำโดยสุภาพสตรีได้ให้บริการตัวเลือกสถานที่ทำงานระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดได้ขยับขยายกิจการไปทั่วเอเชีย โดยก่อให้เกิดภาวะตื่นวัฒนธรรม (Cultural Shock) น้อยที่สุด สำนักงานของเราตั้งอยู่ในอาคารที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เรามีบริการระดับดีเยี่ยมมากมายหลายประเภท ตั้งแต่การเสาะหาหุ้นส่วนทางธุรกิจที่เหมาะสมในท้องถิ่น ไปจนถึงการบัญชีตามกฎหมายค่าแรงและไอที เราใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่ครอบคลุมและประสบการณ์ของเรา เพื่อให้คุณสามารถสร้างแรงกระเพื่อมภายในภูมิภาค ซึ่งทุกๆเมืองต่างก็มีกฎข้อบังคับ วัฒนธรรม และวิถีการดำเนินธุรกิจเป็นของตัวเอง การใช้บริการสถานที่ของ CEO SUITE เพียงแห่งเดียว จะทำให้คุณได้รับความช่วยเหลือจากสถานที่ระดับพรีเมี่ยมทุกแห่งของเราทั่วทั้งเอเชีย

พื้นที่ทำงานร่วม (Co-working Space) หรือสำนักงานแบบใช้งานร่วมกันคืออะไร

สั้นๆ ก็คือ พื้นที่ซึ่งมีสถานที่ทำงานแบบมีอุปกรณ์ครบถ้วน และตกแต่งครบครันพร้อมใช้งาน เหมาะกับผู้ประกอบการและผู้ทำอาชีพอิสระที่เลือกจะไม่ทำงานจากที่บ้าน และ/หรือสำนักงานสาขา

พื้นที่ทำงานร่วมมีค่าบริการต่ำกว่าพื้นที่ทำงานแบบดั้งเดิมมาก และยังมีความยืดหยุ่นมากกว่า โดยสามารถเลือกเข้าใช้งานแบบเป็นรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนได้

นอกจากนี้ ยังสามารถจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างเช่น การจัดการอีเมล์ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต และความช่วยเหลือทางด้านการจัดการให้ได้ด้วย

คุณต้องการพื้นที่ทำงานร่วมหรือเปล่า

สำหรับผู้ประกอบการหลายๆ คน การทำงานจากบ้านอาจทำให้รู้สึกโดดเดี่ยว สภาพแวดล้อมแบบทำงานร่วมกันได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะมันเปิดโอกาสให้มีการสร้างเครือข่ายกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กรายอื่นๆ และผู้ประกอบอาชีพอิสระมืออาชีพ นอกจากนั้นสภาพแวดล้อมแบบนี้ยังมากไปด้วยทรัพยากร และโอกาสในการสานสัมพันธ์กับว่าที่หุ้นส่วน ลูกค้า และแม้กระทั่งโอกาสในการจ้างงานภายนอก พื้นที่ทำงานร่วมกันเป็นวิธีการที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ประกอบการในการที่จะเปิดตัวธุรกิจ เพราะเสียค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการเช่าสำนักงานเป็นของตัวเอง ทั้งยังทำให้พวกเขามีความยืดหยุ่นในการปรับเพิ่ม หรือลดขนาดสำนักงานให้เหมาะสมกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขาได้

ความแตกต่างระหว่างพื้นที่ทำงานร่วมแบบมาตรฐานและสถานที่ทำงานเฉพาะบุคคล

พื้นที่ทำงานร่วมสามารถเข้าใช้งานได้ทั้งแบบเป็นวัน สัปดาห์ และเดือนในช่วงเวลาเปิดทำการ ลูกค้าที่เข้ามาทำงานร่วมกันสามารถเลือกใช้งานโต๊ะทำงานแบบไม่ระบุตัวบุคคล หรือพื้นที่ทำงานในพื้นที่ส่วนรวม อย่างเช่น เลานจ์ธุรกิจ ซึ่งมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้

สถานที่ทำงานส่วนบุคคลมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า โดยสามารถเข้าใช้งานพื้นที่ทำงานของตัวเองที่ได้รับการจัดสรรให้ได้ทุกวันตลอดเวลา

จากระยะไกลและทำงานประจำวันโดยใช้ซอฟท์แวร์และเครื่องมือแอพพลิเคชั่นที่ต้องพึ่งพาอินเทอร์เน็ต โดยสำนักงานเสมือนจริงมีที่อยู่ทางธุรกิจสำหรับการสื่อสารผ่านทางไปรษณีย์ และความช่วยเหลือสำหรับงานด้านเลขานุการจากเรา

สำนักงานเสมือนจริง

สำนักงานเสมือนจริง คือ สิ่งทดแทนสภาพแวดล้อมการทำงานแบบดั้งเดิม และแสดงผลผ่านทางเว็บ โทรศัพท์ และเทคโนโลยีอื่นๆ สำนักงานเสมือนจริงทำงานโดยไม่ต้องมีพื้นที่ทำงานที่จับต้องได้จริงๆ การดำเนินงานทั้งหมด(ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการธุรกิจและการสื่อสารภายในหรือภายนอก) ถูกกระทำผ่านทางอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์ พนักงานทำงานจากระยะไกล และทำงานประจำวันโดยใช้ซอฟท์แวร์และเครื่องมือแอพพลิเคชั่นที่ต้องพึ่งพาอินเทอร์เน็ต โดยสำนักงานเสมือนจริงมีที่อยู่ทางธุรกิจสำหรับการสื่อสารผ่านทางไปรษณีย์ และความช่วยเหลือสำหรับงานด้านเลขานุการ

ทำไมฉันจึงจะต้องการสำนักงานเสมือนจริง

แม้ว่าสำนักงานเสมือนจริงจะไม่ใช่ตัวเลือกที่แพร่หลายเป็นสากลสำหรับทุกๆธุรกิจ แต่ก็มีเหตุผลดีๆ หลายข้อที่ว่าทำไมการมีสำนักงานเสมือนจริงสักหนึ่งที่จึงเป็นสิ่งที่ดี สำหรับบริษัทสตาร์ทอัพที่มีงบประมาณจำกัดที่ยังคงหยั่งเชิงตลาดอยู่ ยิ่งใช้เงินทุนน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น การสร้างสำนักงานเสมือนจริงจะช่วยในการเริ่มต้นกระบวนการธุรกิจที่สำคัญที่สุดของคุณ และให้ประโยชน์ในเรื่องของการมีที่อยู่ทางธุรกิจที่เชื่อถือได้สำหรับให้กับลูกค้า และว่าที่หุ้นส่วนทางธุรกิจของคุณ แม้กระทั่งกับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก สำนักงานเสมือนจริงก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายที่บานปลาย โดยการลดค่าใช้จ่ายในการเช่าสำนักงานจริงๆ สำหรับพนักงานกลุ่มเล็กๆของคุณ สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่การขยายสาขาออกไปยังต่างประเทศอาจจะเป็นหนึ่งในเป้าหมายของคุณ เมื่อต้องทำการสำรวจตลาดที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง สำนักงานเสมือนจริงก็สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้

ฉันสามารถอัพเกรดสำนักงานเสมือนกับ CEO SUITE ให้เป็นสำนักงานสำหรับเช่าได้ไหม

แน่นอนคุณสามารถทำได้ ในความเป็นจริงแล้ว CEO SUITE ยินดีที่จะอัพเกรดและดาวน์เกรดแพคเกจที่คุณใช้งานอยู่ให้ หนึ่งในสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราก็คือ ลูกค้าสามารถปรับตัวเลือกสำนักงานให้สอดคล้องกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของพวกเขาได้

ฉันจะจองสถานที่ได้อย่างไร

หลากหลายวิธีในการจองสถานที่กับเรา

  • ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเราweb form
  • โทรหรือส่งอีเมลถึงศูนย์ธุรกิจของเรา ไปยังหน้าเพจนี้เพื่อดูรายละเอียดการติดต่อ this page for contact details.
  • แอพพลิเคชั่น WeChat(เฉพาะประเทศจีน)

เมื่อทำการจอง กรุณาแจ้งข้อมูล ต่อไปนี้

  • ชื่อของคุณและชื่อธุรกิจ
  • วันที่จัดกิจกรรม
  • เวลาที่จอง
  • จำนวนผู้เข้าร่วม
  • อุปกรณ์ที่ต้องการ
  • ความต้องการในการเตรียมการ
  • ข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของคุณ

ฉันสามารถเข้าไปยังสถานที่ก่อนเวลาเพื่อทำการจัดเตรียมได้หรือไม่

ได้ เราขยายเวลาเพิ่มเติม 30 นาทีสำหรับลูกค้าทุกคน นอกจากนั้นเรายังเก็บค่าธรรมเนียมในการจัดการแบบคราวเดียวซึ่งแตกต่างกันไปตามแต่ละศูนย์

เวลาในการทำกิจกรรมของฉันสามารถขยายออกไปนอกเวลาทำการของศูนย์คุณได้หรือไม่

ได้ ขอแจ้งให้ทราบว่า ศูนย์ของเราตั้งอยู่ภายในอาคารที่มีระบบเครื่องปรับอากาศควบคุมจากส่วนกลาง ซึ่งจะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดเวลาทำการ ดังนั้น อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศนอกเวลาทำการ

CEO SUITE มีอุปกรณ์นำเสนอให้เช่าหรือไม่

มี เรามีอุปกรณ์นำเสนอของเราเองสำหรับให้เช่า

คุณให้ความช่วยเหลือทางด้านเทคนิคหรือไม่

ใช่ เราช่วยเหลือในทุกวิถีทางที่จะทำให้กิจกรรมของคุณประสบความสำเร็จ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีและ/หรือผู้ช่วยประจำสำนักงานของเราสามารถช่วยคุณในการติดตั้งอุปกรณ์การนำเสนอได้

CEO SUITE มีบริการอาหารไหม

ใช่ เรามีบริการอาหาร เมื่อคุณติดต่อมาหาเรา ผู้จัดการของเราก็จะสามารถส่งรายการอาหารและประเภทอาหารเพื่อให้คุณเลือกได้ ถ้าหากคุณต้องการอาหารจากที่อื่น เราก็สามารถจัดหาให้คุณได้ โดยคิดค่าบริการ 25% ของราคาอาหาร

เราสามารถจัดหาอาหารและเครื่องดื่มของเราเองได้ไหม

ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมสำหรับการบริการที่ใช้และค่าเสิร์ฟไวน์ โดยขึ้นอยู่กับอาหารของคุณและหากคุณต้องการความช่วยเหลือในการบริการอาหารหรือการเติมเครื่องดื่ม

คุณสามารถจัดหาเจ้าหน้าที่สำหรับกิจกรรมของฉันได้หรือไม่

คุณสามารถขอบริกรสำหรับทำหน้าที่ในกิจกรรมของคุณได้ถ้าหากเลือกแพคเกจอาหารของเรา คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ช่วยประจำสำนักงานของเราสำหรับงานเป็นครั้งคราวได้ แต่ไม่สามารถมอบหมายให้พวกเขาทำงานตลอดระยะเวลากิจกรรมได้ เพราะพวกเขาจำเป็นต้องดูแลลูกค้ารายอื่นภายในศูนย์ของเราด้วย คุณสามารถขอให้เลขานุการของเราจดบันทึกการประชุมให้กับคุณได้โดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย

สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบมีสาย/ไร้สายได้หรือไม่

ได้ สถานที่ทุกแห่งของเรามีการติดตั้งอินเทอร์เน็ตทั้งแบบมีสายและไร้สาย

เป็นคนแรกๆ ที่ได้ทราบข่าวคราวเกี่ยวกับโปรโมชั่นที่กำลังจะเกิดขึ้นของเรา

โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร โทร สนทนา
image

สอบถาม